ข่าวรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2563
ระบบรับสมัครนักเรียน ม.1 และ ม.4

หมายเหตุ : ท่านที่ได้ดำเนินการส่งใบสมัครผ่านจุดบริการ "รับนักเรียน บดินทร ๔ On Tour" แล้ว ไม่ต้องดำเนินการใด ๆ อีก ทางโรงเรียนจะเป็นผู้ดำเนินการสมัครทางระบบออนไลน์ให้ท่านเอง แต่ท่านสามารถเข้าติดตามในระบบเพื่อตรวจสอบสถานะการสมัครได้ โดยทางโรงเรียนจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบหลังการปิดรับสมัคร ในวันที่ 12 พ.ค. 2563 เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์โรงเรียนและ Facebook โรงเรียน ขอให้ผู้ปกครองติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทางดังกล่าวเป็นระยะๆ
ทั้งนี้ เมื่อสถานะขึ้นว่ามีสิทธิ์สอบแล้ว "กรุณาพิมพ์ใบสมัครเข้าสอบ" เพื่อให้นักเรียนนำมาแสดงตนในวันสอบด้วย