ส่งมอบหน้ากากป้องกันใบหน้า (Face Shield) ให้กับบุคลากรทางการแพทย์

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๔ โดย นายพีรศุษม์ ปีตธวัชชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ดำเนินการส่งมอบหน้ากากป้องกันใบหน้า (Face Shield) จำนวน 300 ชิ้น ซึ่งบุคลากรของโรงเรียนได้ร่วมกันจัดทำขึ้น ให้กับ ดร.สุชาติ กลัดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒ เพื่อส่งต่อไปยังบุคลากรทางการแพทย์ที่ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และผู้ป่วยอื่น ๆ
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2563,00:00   อ่าน 183 ครั้ง